Hotline:

Oral Sex: Cách quan hệ tình dục bằng miệng và những lưu ý

Ngày đăng: 18-05-2020 17:26:10

Biện pháp  quan hệ tình dục bằng miệng (Oral Sex) được cho là một trong những cách giúp cho xác định đối phương có thật sự thương yêu mình thật lòng hay không. Trong khi nhiều người tỏ ra thích thú thì một tỷ lệ khác lạ lại ngại thực sự vì hành vi quan hệ này dù nó mang lại cảm xúc khá Tuyệt vời. Thực tại cho thấy oral sex luôn là một trong những chủ đề được cả đàn ông lẫn phái yếu để ý.

hướng dẫn phương pháp quan hệ dục tình thông qua khoang miệng (Oral Sex) và những điều nên lưu tâm

cách quan hệ tình dục bằng khoang miệng (Oral Sex) là gì?

Biện pháp quan hệ dục tình thông qua đường miệng còn bị tên liên hệ không bình thường là khẩu giao hoặc Oral Sex. Nó được coi là một trong một số quan hệ tình dục mang lại những cảm nhận Đặc biệt cho cả đàn ông lẫn chị em phụ nữ.

Oral Sex được thực thi bởi cách dùng lưỡi, môi và răng nhằm tác động và kích thích cơ quan vùng kín của đối phương. Có khả năng dùng cách quan hệ dục tình dục qua miệng cho cả phái mạnh lẫn đối tác.

tuy vậy bạn phải phân biệt giao hợp dục tình bởi miệng với những hoạt động, hành vi dục tình bất bình thường. Không phải tất cả tình huống áp dụng miệng kích thích và tiếp xúc với cơ thể đối phương đều được liên hệ là khẩu giao Oral sex. Chẳng hạn như việc sử dụng miệng, lưỡi để xúc tiếp và ảnh hưởng đến những cơ quan khác trên cơ thể để cải thiện tình cảm, không nhằm mục tiêu quan hệ tình dục.

quan hệ tình dục do miệng thường được sử dụng tại “màn dạo đầu” với mục tiêu chủ yếu là kích thích sự hưng phấn và tăng khoái cảm tại âm đạo hoặc "cậu nhỏ". Từ đó giúp cho cơ quan sinh dục ra được nhiều chất bôi trơn tru trước khi “yêu” nhằm dương vật có thể tấn công vào âm đạo một cách dễ dàng hơn.

một số cặp đôi thường sử dụng biện pháp quan hệ tình dục bằng khoang miệng xen kẽ với việc để "cậu bé" tiếp xúc và tấn công vào âm dạo. Áp dụng xen kẽ sẽ giúp cho cả phái mạnh lẫn phụ nữ cải thiện sự hưng phấn khi giao hợp.

Nếu cả hai chỉ dùng cách quan hệ  tình dục bằng miệng, không để "cậu bé" xâm nhập vào âm đạo thì phái đẹp sẽ không thể mang thai kể cả khi trong thời điểm khẩu giao, nam giới lên đỉnh và xuất tinh, lượng tinh lực được người nữ nuốt cần.

kết quả tổng hợp từ một số cuộc nghiên cứu phù hợp đã chỉ ra rằng tinh trùng tồn tại trong lượng tinh khí dưới đây khi được nuốt phải không thể sống sót, tìm phương pháp chuyển di ra khỏi bao tử, đến cơ quan sinh sản và thụ thai. Vì dưới đây khi được nuốt nên, tinh trùng sẽ mắc axit dạ dày thực thi tiêu hóa như một chủng thực phẩm bình thường và cực kỳ ít dinh dưỡng. Cho nên khi quan hệ phải cho cậu nhỏ vào âm đạo thì mới có thai được.

lợi ích từ việc áp dụng phương pháp quan hệ dục tình bằng khoang miệng

Đối với người giao hợp dục tình qua khoang miệng là một hoạt động tình dục cực kỳ thông thường, nó mang lại sự hưng phấn, cảm giác mới khác thường và kích thích tình dục một cách mạnh mẽ. Song một số cặp đôi lại cho rằng , giao hợp tình dục qua đường miệng là một hành vi khác lạ và vô cùng ngại ngùng.

thực tế cho thấy Oral Sex quan hệ tình dục bằng miệng mang tới cho phái mạnh lẫn nữ giới nhiều lợi ích không ngờ. Trong đó có rất nhiều cảm xúc, khoái cảm, sự hưng phấn, quan hệ tình dục và sức khỏe.

1. Tác động và làm tăng tình cảm

Đa số các người nam giới khi tham gia vào một số hoạt động tình dục đều thích người tình của mình chủ động trong việc mơn trớn cơ quan sinh dục của mình bằng miệng và các bộ phận khác như tay hay ngực và mông. Đối với phái yếu, quan hệ tình  dục bằng miệng có thể chứa nhiều cảm giác mới lạ và sự thăng hoa tuyệt đỉnh. Chính do đó mà không ít người phái đẹp cũng thích bạn tình kích thích “cô bé ” vì bằng miệng của mình.

Trước khi đề cập tới cảm xúc và khoái cảm dục tình, xét về tình cảm thì Oral Sex chẳng thể thiếu trong chuyện tình cảm vợ chồng. Nhất là những cặp đôi có ham muốn dục tình và sinh lý lớn.

đa số các cặp đôi cho rằng quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những biện pháp giúp đấng mày râu hoặc phái yếu phát hiện tình cảm của bạn tình một cách mãnh liệt và điển hình. Quan hệ dục tình này chứng minh cho đối phương thấy rằng phái nam giới/phụ nữ yêu quý và cảm thấy trân trọng tất cả các cơ quan, những gì thuộc về họ.

Theo kết quả tìm hiểu, cách quan hệ tình dục bằng miệng khiến những cặp đôi bao gồm cả một số người đang yêu nhau và vợ chồng đều cảm giác gắn kết hơn, tình cảm tăng nhanh hơn.

phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng khiến những cặp đôi cảm thấy gắn kết hơn, tình cảm tăng nhanh hơn

2. Giúp cho cả hai tăng sự hưng phấn và cùng lên đỉnh một cách dễ dàng

Lưỡi rất mềm và ướt át. Môi có thể siết lấy “cô bé” hoặc “cậu bé” hoặc có thể nhẹ nhõm buông lỏng cả hai. Đây đều là những kích thích tình dục được rất nhiều người mong muốn, phần lớn đều không thể cưỡng lại được.

Khi được kích thích tình dục do môi và lưỡi, "cậu nhỏ" sẽ nhanh chóng tiết ra chất bôi trơn tru và đạt được mức độ cương cứng mà cần phải có. Âm đạo sau đấy Vài giây tới một lúc kích thích sẽ trở nên ướt át thông qua việc các dịch bài tiết ra nhiều hơn bao giờ hết.

một số khoái cảm tình dục nêu trên khó có khả năng đạt được khi tiến hành do tay hoặc để dương vật xúc tiếp trực tiếp hoặc xâm nhập vào âm đạo. 

dưới đây khi kích thích tình dục qua phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng, cả nam giới lẫn bạn tình sẽ nâng cao sự hưng phấn và đạt được sự thèm muốn dục tình một cách tột cùng. Điều này đồng nghĩa với việc cả đàn ông và nữ giới đều dễ dàng đạt được khoái cảm tình dục khi muốn chính thức tham gia vào hoạt động tình dục, và đưa "cậu bé" vào âm đạo.

3. Điều kiện nếu muốn tiếp tục “chiến” hiệp 2

những đàn ông sẽ xuất tinh ngay sau đây khi đạt cực khoái. Dưới đây khi xuất tinh "cậu bé" thường xìu hay không thể đạt được sự cương cứng cần thiết, ngoại trừ một số người sử dụng thuốc hay là quá khỏe.

Trong trường hợp một số cặp đôi muốn tiếp tục “chiến” hiệp 2, nam giới cần khoảng 30 phút nhằm phục hồi thể trạng, "cậu nhỏ" cương cứng trở lại (ngoại trừ các người nam giới mắc bệnh yếu sinh lý). Song để rút ngắn thời gian kích thích "cậu bé", giúp cho dương vật cương cứng trở lại và tiếp tục cuộc yêu, nữ giới có thể sử dụng lưỡi nhằm mơn trớn cậu nhỏ.

Đối với một số người nữ, họ có khả năng tiếp tục quan hệ dục tình ngay sau khi kết thúc hiệp 1. Nhất là khi cơ quan sinh dục của chị em được đàn ông kích thích thông qua lưỡi. Ngay khi được kích thích, âm đạo sẽ đào thải ra chất bôi trơn. Điều này đồng nghĩa với vấn đề người phụ nữ đã sẵn sàng cho lần “yêu” kế tiếp.

4. Quan hệ dục tình bằng miệng rất tốt cho sức khỏe

Bên cạnh một số ích lợi, một số tác động tích cực về mặt tình cảm và tâm lý của các cặp đôi đang yêu, việc hàng ngày áp dụng biện pháp quan hệ tình dục bằng miệng cũng sẽ mang tới nhiều ích lợi đối với sức khỏe. Tuy vậy cả phái mạnh và đối tác đều cần thực hiện quan hệ đúng cách.

một số lợi ích đối với sức khỏe từ việc quan hệ tình dục vì đường miệng gồm:

  • ngăn chặn căn bệnh ung thư vú

những nhà khoa học thực hiện những cuộc nghiên cứu và đã tìm thấy một hoạt chất Đặc biệt lây trong tinh dịch. Hoạt chất này khi được đưa vào thân thể sẽ giúp người nữ giới tránh tế bào ung thư hình thành và tiến triển. Đặc biệt là ung thư vú.

để làm rõ điều này các nhà phù hợp tiếp tục tiến hành Vài cuộc tìm hiểu xoay vòng quanh hành vi "yêu" tình dục bởi vì khoang miệng đối với khả năng chống tế bào ung thư phát triển. Hiệu quả cho thấy, khẩu giao 2 lần/tuần có nguy cơ giúp cho các người phái đẹp mang độ tuổi 40 tránh sự phát triển của tế bào ung thư vú.

quan hệ dục tình vì miệng giúp ngăn ngừa bệnh ung thư vú

  • hạn chế nếp nhăn trên mặt

hiệu quả tổng hợp từ các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng vấn đề người phái yếu xúc tiếp với tinh lực bởi vì đường miệng có nguy cơ gia tăng làn da và làm chậm quá trình lão hóa da, đặc biệt là làn da trên gương mặt.

khả năng làm giảm nếp nhăn trên mặt khi miệng xúc tiếp với tinh lực được trở thành là do trong tinh khí bị chất spermidine. Đây là một hoạt chất có thể liên quan quá trình trao đổi những chất bất bình thường nhau xảy ra bên trong cơ thể.

  • gia tăng trí nhớ và giảm stress

Oral Sex không khác như việc nhằm âm đạo và "cậu bé" xúc tiếp trực tiếp và giải phóng oxytocin. Nhưng mà ngoại trừ hành vi tự sướng vì hành vi này chẳng thể ảnh hưởng và đào thải oxytocin. Theo y khoa, oxytocin là chất có nguy cơ khiến con người lây cảm thấy thoải mái và thư giãn. Đồng thời chất này còn có nguy cơ giảm đau một biện pháp kết quả.

Bên cạnh đó vấn đề dùng phương pháp quan hệ tình dục bởi vì khoang miệng còn giúp cho bạn bị giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn. Việc này nhiễm đến nhiều ích lợi và vô cùng tốt cho các hoạt động của não bộ. Mặt khác chất lượng giấc ngủ có thể tác động và làm ảnh hưởng không ít tới chức năng ghi nhớ tin tức của con người.

chính Do vậy những nhà tìm hiểu cho rằng, giao hợp tình dục bằng đường miệng nói riêng và sinh hoạt tình dục nói chung có khả năng giúp cho nam giới và phụ nữ tăng cường trí nhớ nếu thực thi đúng biện pháp.

  • Kiểm soát áp huyết

việc thực hiện "yêu" tình dục qua miệng đúng phương pháp có nguy cơ giúp phái mạnh lẫn chị em kích thích máu huyết lưu thông. Từ đó giúp cho cải thiện lưu lượng máu về bộ phận nhạy cảm.

Đối với đàn ông việc giữ gìn lưu lượng máu về bộ phận kín sẽ giúp sẽ giúp cho dương vật dễ dàng cương dương hơn khi nhận được kích thích từ bên ngoài. Mặt khác gia tăng thời kỳ cương cứng và kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục.

Đồng thời vấn đề kích thích máu huyết lưu thông còn giúp cho đàn ông lẫn phái nữ tăng khoái cảm dục tình, giúp những quan hệ của tim mạch diễn ra tốt hơn. Từ đó giúp cho kiểm soát áp huyết tốt hơn.

những Tác hại khi giao hợp dục tình do đường miệng

Trong tình huống một số gặp đôi tiến hành "yêu" dục tình bởi vì khoang miệng không đúng cách, sức khỏe của cả nam giới lẫn phái nữ có khả năng bị ảnh hưởng. Một số bệnh lý được liệt kê Sau đây có nguy cơ xuất hiện khi cả hai tiến hành Oral Sex:

1. Dẫn tới chứng bệnh ung thư vòm họng

giao hợp tình dục bởi vì miệng là một trong một số nguyên nhân khiến bệnh ung thư vòm họng phát khởi. Tuy nhiên nguyên nhân trực tiếp khiến chứng bệnh lý này tạo thành và phát triển là bằng cơ thể bị lan nhiễm vi khuẩn HP.

khuẩn HP tấn công vào thân thể của người khỏe mạnh khi người này giao hợp tình dục không sử dụng bao cao su với người bị mắc bệnh.

Năm 2007, tờ New England Journal of Medicine đăng hiệu quả của một cuộc tìm hiểu xoay nói quanh mối liên quan giữa Oral Sex và căn bệnh ung thư vòm họng. Hiệu quả chỉ ra rằng những người áp dụng cách "yêu" tình dục bởi vì đường miệng với cao đối tác hay chứa mối liên hệ phức tạp (trên 6 người) sẽ có khả năng mang bệnh ung thư vòm họng nhiều hơn so với những người thông thường.

tuy nhiên bạn không cần quá bi quan về câu hỏi khẩu giao. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng chứng bệnh ung thư vòm họng hình thành và phát triển bởi quan hệ dục tình bằng khoang miệng sẽ dễ điều trị hơn so với một số nguyên nhân khác. Tuyệt nhiên ung vòm họng thể hiện thông qua dùng rượu bia hay hút thuốc lá.

giao hợp tình dục do khoang miệng không đúng cách dẫn tới căn bệnh ung thư vòm họng

2. Tăng nguy cơ mắc bệnh qua quan hệ tình dục

một số chứng bệnh lý có nguy cơ truyền nhiễm qua quan hệ dục tình gồm bệnh lậu, bệnh giang mai, chứng bệnh HIV, chứng bệnh Herpes… một số nhà nghiên cứu đã kết luận rằng không những riêng "yêu" dục tình trực tiếp mà giao hợp dục tình bằng đường miệng cũng làm tăng nguy cơ phát sinh các chứng bệnh lý lây nhiễm qua đường dục tình nếu cả hai không dùng một số biện pháp an toàn.

3. Tình cảm của các cặp đôi mắc tác động

Đối với các cặp đôi thích "yêu" tình dục do khoang miệng thì vấn đề dùng hành vi dục tình này có nguy cơ khiến cho cả hai tăng khoái cảm, sự hưng phấn, ham muốn tình dục và cảm thấy hạnh phúc.

nhưng đối với các người không thích khẩu giao, sợ hoặc mắc ác cảm đối với hành vi dục tình này thì việc "yêu" tình dục vì miệng sẽ khiến cho họ cảm thấy không dễ chịu, thậm chí là nổi ác mộng. Tình trạng này nếu diễn ra lâu ngày có nguy cơ khiến những cặp đôi cảm giác căng thẳng, stress. Mặt khác làm cho liên quan không được bền chặt.

Đồng thời vấn đề thường xuyên căng thẳng không biết xử lý như thế nào khi đối phương giao hợp dục tình thông qua đường miệng hoặc mắc đối phương đòi hỏi thực lại hành vi khẩu giao có khả năng khiến lớn người cảm thấy lo âu, không dễ chịu và chẳng thể cảm nhận được trọn vẹn khoái cảm tình dục.

tất cả các nhân tố nêu trên vừa có nguy cơ làm suy giảm ham muốn tình dục, làm tác động tới cuộc yêu vừa có thể khiến nhiều người cảm giác không dễ chịu, stress và mỏi mệt khi tham dự vào một số sinh hoạt "yêu" tình dục.

chỉ định cách giao hợp dục tình qua miệng lành mạnh

Dù sử dụng phương pháp "yêu" dục tình bởi vì đường miệng hoặc giao hợp dục tình trực tiếp cũng cần thiết thực hiện đúng phương pháp và nhiễm phương pháp khuyên bảo vệ. Do việc "yêu" dục tình sai cách có nguy cơ khiến sức khỏe của cả phái mạnh lẫn phụ nữ mắc tác động. Đồng thời đối mặt với lớn rủi ro không xin muốn.

tùy thuộc trên hiệu quả tìm hiểu và khảo sát của một số nhà phù hợp, thông tin được liệt kê Bài viết này được xem là những cách giao hợp dục tình bởi đường miệng an toàn:

1. Vệ đẻ và giữ gìn cơ quan sinh dục luôn sạch sẽ

vấn đề hàng ngày vệ sinh và đảm bảo bộ phận sinh dục luôn sạch sẽ sẽ khiến bạn tự tin hơn không đối phương áp dụng môi và lưỡi kích thích cơ quan nhạy cảm. Mặt khác vấn đề giữ gìn vệ tạo nên khu vực sinh dục còn giúp bạn phòng ngừa nhiều bệnh lý, vấn đề liên quan đến hiện tượng viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Cả nam giới và nữ đều nên vệ đẻ vùng kín một phương pháp kỹ lưỡng trước và sau khi thực thi những hoạt động quan hệ dục tình. Đối với nữ giới, bạn phải lưu ý không thụt rửa quá sâu vào âm đạo. Việc này sẽ giúp bạn ngăn ngừa tình trạng mất thăng bằng nồng độ pH âm đạo.

Vệ sinh và đảm bảo cơ quan sinh dục luôn sạch sẽ

2. Sử dụng bao cao su

Đối với các cặp đôi vấn đề dùng bao nhiều su sẽ cản trở quá trình thăng hoa, làm mất đi cảm giác chân thật. Song trong tình huống bạn chưa nắm bắt rõ ràng hiện tượng sức khỏe của đối phương thì vấn đề dùng bao cao su là điều vô cùng cần thiết.

đôi lúc dù biết rõ ràng hiện tượng sức khỏe của bạn tình nhưng mà bác sĩ bảo rằng đấng mày râu vẫn nên áp dụng bao lớn su khi tham gia vào một số sinh hoạt dục tình. Lí do là bởi có nguy cơ bạn hoặc bạn tình đang bị nên một hoặc nhiều bệnh truyền nhiễm nào đó mà không hề hay biết.

3. Không "yêu" tình dục khoang miệng với gái mại dâm

Không "yêu" dục tình bằng khoang miệng với gái mại dâm là lưu tâm dành riêng cho phái mạnh. Theo kết quả thống kê, đa số đàn ông chỉ giao hợp dục tình bởi vì đường miệng với người nữ giới mà họ thật sự yêu thương.

song ở một số trường hợp ít gặp, phái mạnh mắc nghiện quan hệ dục tình do đường miệng và họ tham gia hành vi dục tình này với gái mại dâm. Trong khi đó gái mại dâm lại thuộc nhóm thành phần dễ mắc phải các bệnh lý truyền nhiễm qua quan hệ dục tình.

có thể đối tượng này sử dụng các biện pháp khuyên vệ khi quan hệ tình dục nhưng mà nguy cơ mắc phải các bệnh truyền nhiễm vẫn hết sức nhiều.

4. Thăm khám sức khỏe vùng kín theo định kỳ

thăm khám khả năng sản xuất và sức khỏe cơ quan đẻ định kỳ sẽ giúp bạn tránh hay đúng lúc phát hiện những căn bệnh lây lan qua đường dục tình. Bên cạnh đó nếu nhận thấy bộ phận sinh dục xuất hiện một số triệu chứng khác lạ như chảy máu, lây mủ, sưng… sau đây khi thực hiện quan hệ dục tình bởi miệng… bạn cần thông báo cho đối tác. Mặt khác cả hai cần đến thầy thuốc nhằm thăm khám và chữa bệnh.

phương pháp giao hợp dục tình bởi khoang miệng khiến bạn tình sướng mê

Trước khi tìm hiểu và nắm bắt một số biện pháp giao hợp dục tình thông qua khoang miệng khiến đối tác tăng ham muốn và phấn khích một biện pháp tột đỉnh, bạn cần mắc cái nhìn thật sự nghiêm túc về vấn đề này. Oral sex không phải là hành vi dục tình xấu và cũng không cần một số chàng trai “hư” hoặc một số cô gái “hư” mới làm chuyện này.

Dưới đây là các quy định về biện pháp "yêu" tình dục bởi vì khoang miệng khiến đối tác sướng mê:

1. Chỉ định cách quan hệ tình dục cho khoang miệng phái mạnh

Cách quan hệ tình dục

phụ nữ cũng có nguy cơ khiến người nam giới của mình tê mê với biện pháp giao hợp tình dục thông qua khoang miệng và khiến chàng phấn khích cực độ. Với lần đầu tiên tham gia vào sinh hoạt tình dục, bạn không cần phải thực thi oral sex.

Cho tới khi cả hai thật sự hiểu nhau, người phụ nữ có thể cho bạn tình biết khả năng quan hệ tình dục vì miệng của mình. Trong trường hợp còn ngại ngùng, chưa quen, bạn có thể thực hiện hành vi dục tình này một phương pháp từ từ. Khi khi thực hiện tốt phương pháp "yêu" tình dục qua khoang miệng quấn lấy bạn không buông và phấn khích cực độ.

cách giao hợp tình dục vì khoang miệng cho nam giới

  • Chọn tư thế

trước nhất, bạn cần tuyển lựa cho mình một phong độ thoải mái. Nếu muốn dễ dàng hơn trong vấn đề thực hiện khẩu giao và tiếp cận tất cả chỗ, bạn cần tuyển lựa phong thái đơn giản đặc biệt là bạn quỳ và anh ấy đứng.

Trong tình huống bạn cảm thấy khó chịu khi cần quỳ bạn nên yêu cầu anh ấy nằm trên giường và bạn thực thi phong độ cúi người xuống. Với tư thế này, bạn sẽ cảm giác mình quyền lực hơn so với các người phái mạnh.

  • trêu ghẹo “cậu nhỏ” vì lưỡi và tay

Khi mới khởi đầu bạn phải sử dụng tay nhằm chọc ghẹo đấng mày râu qua cách ve vuốt vùng xương chậu, đùi trong, rốt cục là dương vật. Trong lúc vuốt ve “cậu nhỏ” và một số cơ quan nhạy cảm xung vòng vèo, bạn cần chú ý phản ứng của đối phương.

kế tiếp hãy sử dụng độ linh hoạt của lưỡi và môi để kích thích và tác động vào những nơi kín như háng, bụng của đấng mày râu. Bạn nên tiết ra một ít nước miếng nhằm làm ẩm ướt một số vị trí cần thiết. Bên cạnh đó giúp chàng đạt sự hưng phấn một cách mãnh liệt hơn.

  • Công đoạn chính

chung cục hãy áp dụng độ mềm, ướt át và độ linh hoạt của chiếc lưỡi để nhẹ nhõm và chậm rãi lướt từ đầu "cậu nhỏ" tới tận phần gốc của dương vật. Nhằm gia tăng khoái cảm tình dục cho đối phương, bạn cần ngậm chặt môi.

đồng thời với vấn đề sử dụng lưỡi, bạn cần vuốt dọc “cậu nhỏ” bằng bàn tay và những đầu ngón tay, điều này sẽ giúp cho bạn ngăn ngừa dương vật tấn công vào sâu cổ họng nhưng lại tăng thêm khoái cảm một biện pháp đáng kể.

Trong tình huống đàn ông chưa cắt bao quy đầu, bạn phải áp dụng chiếc lưỡi của mình để chuyển động quanh quéo vị trí này theo hình vòng tròn. Ngoài ra sử dụng tay nhẹ nhõm massage "cậu nhỏ".

phái mạnh có nguy cơ xuất tinh dưới đây khi đạt cực khoái. Thông thường phái mạnh sẽ thông tin cho bạn thời điểm xuất tinh do họ nhận thức được việc này. Vấn đề quyết định chứa nuốt tinh lực hoặc không dựa vào sở thích của mỗi người. Các phái mạnh thích bạn tình nuốt tinh khí. Nhưng đối với rất nhiều người nữ giới, hành động nuốt tinh dịch rất khó khăn.

2. Chỉ định phương pháp quan hệ dục tình thông qua khoang miệng cho phụ nữ

Một trong một số điểm quan trọng khi quan hệ dục tình vì miệng cho phái đẹp là cần khiến họ cảm thấy thoải mái, thích thú trước khi khởi đầu. Để tạo nên cảm thấy thoải mái, các sinh hoạt cần tiến hành một cách nhẹ nhõm và chậm rãi. Bạn cần sử dụng một chiếc ghế nhằm kê dưới vòng 3 của họ.

  • Trêu đùa bởi lưỡi

Khi khởi đầu, bạn cần áp dụng lưỡi để trêu đùa ở phần đùi. Tăng dần tốc độ và cường độ. Kế tiếp di chuyển lưỡi đến khu vực sinh dục của nàng. Trong thời kỳ này bạn nên lưu ý đến các tín hiệu từ thân thể của người phái yếu. Nàng chuyển động phần mông hoặc thở gấp bị nghĩa người phái nữ đang đích thực cảm thấy hưng phấn.

  • Chuyện lên đỉnh

nhằm khiến nàng “lên đỉnh”, nam giới nên thực thi Oral sex trong thời kỳ 20 phút hay ngắn hơn. Nhưng mà tại một tỷ lệ lạ, người phái đẹp chẳng thể hưng phấn cực độ khi thực hiện hành vi tình dục này mặc dầu họ cực kỳ thích.

biện pháp quan hệ dục tình qua khoang miệng cho phái yếu

Bài viết là thông tin căn bản về cách giao hợp tình dục bởi vì đường miệng (Oral Sex) và một số lưu ý. Hành vi dục tình này có thể có đến sự mới khác lạ, nhận thấy Tuyệt nhiên và sự hưng phấn cực độ. Tuy nhiên bạn cần thực hiện đúng phương pháp để giữ gìn sử dụng biện pháp bảo vệ và ngăn ngừa mắc nên các câu hỏi đáng bài tiết.


Bài viết liên quan