Hotline:

Phương pháp kìm giữ xuất tinh sớm đơn giản, đấng mày râu cần biết

Ngày đăng: 11-05-2020 16:13:54

Phương pháo kìm giữ xuất tinh sớm là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm vì thời gian quan hệ lâu là mong muốn của rất nhiều nam và nữ giới. VÌ xuất tinh sớm là hiện tượng diễn ra khá phổ biến tại nam giới lúc này qua tác động của rất nhiều nguyên do không bình thường nhau. Khi gặp nên dấu hiệu này đồng nghĩa với việc chức năng tình dục của nam giới bị ảnh hưởng, nếu xảy ra trong giai đoạn dài sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của đàn ông. Để đẩy lùi hiện tượng xuất tinh sớm là gì giúp cho kéo dài cuộc yêu và lấy lại phong độ trước bạn tình, phái mạnh có khả năng áp dụng các mẹo kìm giữ xuất tinh đơn giản Bài viết này.

sử dụng các mẹo chống xuất tinh sớm giúp gia tăng chất lượng đời sống phòng thê

Thủ dâm giúp cho kềm chế xuất tinh sớm

để kìm nén tình trạng xuất tinh diễn ra sớm, phái mạnh có khả năng tiến hành thủ dâm trước khi "yêu". Thủ dâm có chức năng giúp đấng mày râu giải phóng được thèm muốn tình dục của bản thân, khi bước vào cuộc yêu chủ yếu thức "cậu nhỏ" nhất thiết mắc khoảng thời gian khá dài nhằm đạt được trạng thái cương cứng như mong muốn và xuất tinh. Do vậy, nếu đang gặp nên hiện tượng xuất tinh sớm thì bạn hãy tiến hành thủ dâm trước từ 1 – 2 giờ trước khi "yêu", từ đó thời gian của cuộc yêu sẽ được kéo dài một cách đáng kể.

thủ dâm đúng cách nhiễm ảnh hưởng vô cùng tốt đến sức khỏe và sinh lý đàn ông, tuy vậy nếu quá lạm dụng hay tự sướng sai cách cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Theo thống kê y khoa, số đàn ông mắc rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm bằng tự sướng sai cách đang bị xu hướng ngày một nâng cao và đáng báo động.

Áp dụng bao cao su giảm kích thích đến dương vật

Bao vao su

Xuất tinh sớm thường diễn ra bởi "cậu nhỏ" bị kích thích quá độ khi quan hệ, Do đó đeo bao nhiều su khi quan hệ là một trong những cách bị công dụng kềm chế tình trạng xuất tinh sớm rất lành mạnh và kết quả. Đồng thời, việc sử dụng bao cao su như vậy còn bị chức năng ngừa thai và giúp nam giới ngừa phòng được các căn bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục như lậu, giang mai, viêm nhiễm khu vực nhạy cảm,…

việc đeo bao nhiều su sẽ bị tác dụng giảm kích thích đến dương vật khi ma sát trực tiếp với âm đạo, từ đó bạn có nguy cơ dễ dàng kiểm soát được giai đoạn xuất tinh và đề phòng hiện tượng xuất tinh xảy ra sớm. Lúc này, trên thị trường mắc bán những căn bao nhiều được thiết kế riêng cho phái mạnh bị xuất tinh sớm bạn có khả năng tìm mua và dùng, nếu không có bạn hãy dùng 2 bao cao su cùng một lúc cũng được. Tuy nhiên, vấn đề dùng bao cao su chống xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đáng kể tới thèm muốn của phái yếu khi "yêu".

dùng bao cao chống xuất tinh sớm khi quan hệ giúp phái mạnh kéo dài thời điểm xuất tinh

Đổi thay tư thế quan hệ giúp cho kìm nén xuất tinh sớm

Đổi tư thế quan hệ

Nếu phong độ quan hệ hay áp dụng thường ngày khiến bạn nhanh chóng bị xuất tinh thì hãy trao đổi quan điểm với bạn tình để tìm đến phong độ phù hợp hơn. Hiện giờ, bạn phải ưu tiên chọn những tư thế ít dẫn tới kích thích đến dương vật (như phong thái úp thìa, phong độ nữ trên nam giới dưới,…) và làm giảm những phong thái giúp cho "cậu nhỏ" dễ dàng đi sâu vào trong âm đạo gây ra kích thích quá độ gây xuất tinh sớm (như phong độ doggy,…)

mặt khác, việc thường xuyên đổi thay phong thái trong quá trình giao hợp cũng có tác dụng chống xuất tinh sớm. Cách này sẽ mang tác dụng giúp cho cuộc yêu trở nên mới mẻ hơn, kích thích ham muốn của cả hai và đạt được khoái cảm lớn lần trong lúc giao hợp. Tuy vậy, khi đổi thay tư thế nam giới nhất thiết vô cùng khéo léo để ngừa phòng làm mất cảm xúc của bạn tình.

Chống xuất tinh sớm thông qua công nghệ dừng lại và khởi đầu

Với mẹo chống xuất tinh này thì đấng mày râu vẫn thực hiện giao hợp tình dục như thông thường, đến khi dương vật mắc kích thích và mang hiện tượng muốn xuất tinh thì hãy ngừng ma sát bên trong âm đạo. Để im như vậy trong cỡ Vài giây cho cảm thấy xuất tinh tới đi thì tiếp tục "yêu" như thông thường.

Ngoài vấn đề thực thi trong lúc "yêu", bạn cũng có nguy cơ tự kích thích "cậu bé" rồi tự khiên chế để đề phòng xuất tinh. Thực thi biện pháp này cao lần thì hiện tượng xuất tinh sớm đang mắc nên sẽ được nâng cao một cách đáng kể.

Áp dụng công nghệ 3 nông 1 sâu khi quan hệ

Đây là công nghệ "yêu" giúp kéo dài cuộc yêu và đẩy lùi hiện tượng xuất tinh sớm hết sức kết quả được chuyên gia khuyên bảo sử dụng. 3 Nông 1 sâu là dùng để chỉ sự chuyển di của "cậu nhỏ" bên trong âm đạo. Khi giao hợp, lúc mới bắt đầu đấng mày râu không cần đưa dương vật quá sâu vào trong âm đạo gây nên kích thích quá độ gây nên xuất tinh sớm. Thay vào đó, bạn hãy di chuyển "cậu nhỏ" với tần suất 3 lần nông và một 1 lần sâu, biện pháp này vừa mắc tác dụng làm giảm kích thích lên cậu nhỏ, vừa duy trì được khoái cảm tại đối tác.

kìm nén xuất tinh sớm do công nghệ ép chặt

Giải đáp thắc mắc

sử dụng một số kỹ thuật giao hợp giúp giảm thiểu kích thích đến "cậu bé" và kiềm hãm xuất tinh sớm

Ép chặt là một trong những mẹo giúp khiên chế tình trạng xuất tinh sớm ngay trong khi quan hệ khá hiệu quả. Khi bước vào cuộc yêu bạn vẫn tiến hành màn dạo đầu và kích thích "cậu bé" như thông thường, tới khi "cậu nhỏ" bị kích thích quá độ hay mang triệu chứng xuất tinh thì hãy dùng tay bóp chặt bao quy đầu để cho cảm giác xuất tinh trôi qua đâu. Sau đây đó tiếp tục tiến hành quan hệ và kích thích "cậu bé" lại từ đầu, bạn có thể lặp lại phương pháp này cao lần trong một cuộc yêu cho tới khi thực sự muốn xuất tinh.

Phân tán tư tưởng, không quá tụ hợp khi "yêu"

Quá hội tụ vào vấn đề quan hệ sẽ khiến phái mạnh nhanh chóng đạt được trạng thái cực khoái gây nên xuất tinh sớm. Vì thế, để kiềm hãm tình trạng này xảy ra thì bạn hãy thả lỏng tinh thần và không cần quá tụ họp nghĩ suy đến vấn đề xuất tinh.

việc làm tốt nhất của phái mạnh bây giờ là phân tán tư tưởng bản thân bằng biện pháp nghĩ tới công tác, "yêu" tình dục dưới âm nhạc hay làm một phép toán nào đó để mau chóng quên đi phản ứng muốn xuất tinh. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng dùng một tí rượu trước khi giao hợp cũng mang công dụng chống xuất tinh sớm cực kỳ kết quả.

Tập kegel giúp khiên chế xuất tinh sớm

Bài tập

Tập kegel là một trong những phương pháp nhiễm công dụng hỗ trợ điều trị và cach chua xuat tinh som vô cùng hiệu quả. Đây là bài tập chuyên biệt dành riêng cho nhóm cơ mu cụt (cơ PC), giúp cho nam giới có nguy cơ tăng chức năng chịu đựng và kiểm soát được thời gian xuất tinh của bản thân. Phương pháp tập kegel vô cùng đơn giản và dễ tiến hành, bạn có nguy cơ tập tành vào bất cứ thời điểm nào trong ngày và ở bất kể đâu nếu nhiễm giai đoạn rảnh. Dưới đây là quy định tập dượt bạn có khả năng tham khảo:

phương pháp tập luyện:

  • Nhịn tiểu nhằm xác định vị trí của nhóm cơ này, sau đây đó thực thi siết chặt nhóm cơ này trong khoảng 10 giây rồi buông lỏng cơ thể 4 giây. Thực thi lặp lại động tác này khoảng ít nhất 3 lần trong mỗi hiệp tập.
  • nam giới phải kiên trì luyện tập kegel liên tiếp và đều đặn mỗi ngày nhằm mau chóng lây lại hiệu quả chống xuất tinh sớm.

Tập kegel giúp cho phái mạnh kiểm soát được thời gian xuất tinh của bản thân

Giữ tâm cảnh thoải mái khi yêu

Tâm lý cũng là một trong một số yếu tố tác động trực tiếp tới khả năng sinh lý và chất lượng của cả cuộc yêu. Xuất tinh sớm tiếp diễn khá thường gặp ở những phái mạnh bị stress, sức ép hoặc mắc ám ảnh về bạo hành dục tình trước đó.

để gia tăng tình trạng này bạn hãy tìm tới sự giúp đỡ của chuyên gia chuyên khoa tâm lý để được hướng dẫn xử lý đúng phương pháp. Mặt khác, khi bước vào cuộc yêu bạn cần giữ cho ý thức thật thoải mái, đề phòng hiện tượng hồi hộp hoặc hoang mang. Nếu có khả năng thì bạn cần chia sẽ những uẩn khúc mà bản thân mắc cần với bạn tình để nhận được sự thông cảm và viện trợ từ đối phương, từ đó chất lượng cuộc yêu cũng sẽ được cải thiện.

Hỏi bác sĩ

Trên đây là các biện pháp khiên chế xuất tinh sớm tại đấng mày râu khi quan hệ khá hiệu quả bạn có khả năng tham khảo và vận dụng trong cuộc yêu. Hy vẳng với các thông tin được chúng tôi tư vấn tại trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc đẩy lùi hiện tượng xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu và lấy lại được tư thế trước bạn tình trong chuyện phòng thê. Nếu tình trạng xuất tinh sớm diễn ra ở cấp độ nguy hiểm hoặc bằng chứng bệnh lý gây ra thì bạn phải kiểm tra nhằm được quy định chữa trị chuyên khoa.


Bài viết liên quan